ความท้าทายที่แท้จริงของการลดน้ำหนัก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Timripie

  • *
  • 12
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ข้อความส่วนตัว (ออฟไลน์)

   
   
 

ความท้าทายที่แท้จริงของการลดน้ำหนัก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2021, 04:55:53 PM »
 การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย

 แม้ว่าสิ่งนี้จะระบุชัดเจน แต่ก็เป็นเรื่องจริงมาก ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักไม่ได้อยู่ในภาวะน้ำหนักเกินที่เลือกไม่ได้ หลายคนมักเชื่อว่าหากแต่ละคนเลิกกินมาก ๆ ก็จะลดน้ำหนักได้

 ไม่ใช่แค่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเท่านั้นที่ต้องตื่น แต่สำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจปัญหาการลดน้ำหนักของ บุคคลที่จะตื่นขึ้นมาเช่นกัน

 ที่นี่เราจะมาดูสาเหตุที่คนเรามีน้ำหนักเกิน และเราจะพูดถึงการเข้าถึงต้นตอของปัญหาความท้าทายของการลดน้ำหนัก ก่อนอื่นผู้ที่มีน้ำหนักเกินต้องหาวิธีค้นหาบาดแผลที่แท้จริงหรือสาเหตุที่พวกเขากินมากเกินไปหรือมีน้ำหนักเกิน นี่ไม่ใช่เรื่องรุนแรง แต่ความจริงแล้วมีเหตุผลว่าทำไมคุณถึงเป็นอย่างที่คุณเป็น การค้นหาเหตุผลนี้ช่วยเปิดประตูสู่ทางออกได้แน่นอน

 แม้ว่าจะไม่ง่ายเลยที่จะทำเช่นนี้ คุณจะต้องทำให้ตัวเองอยู่ในจุดที่เปราะบางเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นในตัวคุณ สำหรับผู้ที่ถูกปฏิเสธไม่มีทางออกเว้นแต่คุณจะใช้เวลาในการสำรวจตัวเองว่าทำไมวันนี้คุณถึงมาอยู่ที่ใด

 เพียงแค่ซื่อสัตย์กับตัวเอง งานต่อไปที่ยากที่คุณต้องทำคือการเต็มใจลดน้ำหนัก ที่ดูเหมือนโง่เกือบเพราะทุกคนที่ต้องลดน้ำหนักไม่ต้องการ? ความจริงก็คือคุณต้องพร้อมที่จะทำงานให้ได้

 คุณต้องต้องการมันมากพอที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น ไม่มีใครบอกว่ามันจะง่ายอย่างแน่นอน แต่ความท้าทายจะคุ้มค่าถ้า ดังนั้นหากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างแท้จริงและคุณพร้อมที่จะละทิ้งเหตุผลที่คุณอยู่ในสภาพที่เป็นอยู่คุณก็สามารถก้าวต่อไปได้ ตอนนี้เราสามารถเข้าสู่เนื้อสัตว์ที่แท้จริงของปัญหาการลดน้ำหนัก

 โปรดจำไว้ว่าเรากล่าวว่าหลายคนที่มีน้ำหนักเกินกินหรือไม่ดูแลตัวเองด้วยเหตุผลใด? นั่นคือสิ่งที่เราจะให้ความสำคัญในตอนนี้

 สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักไม่เกินจะยากที่จะเข้าใจความสัมพันธ์ที่คนมักมีกับอาหาร คุณอาจไม่เข้าใจจริงๆว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร แต่แทนที่จะตั้งคำถามการยอมรับว่ามันจะช่วยให้คนในชีวิตของคุณที่มีน้ำหนักเกินดึงออกมาได้อย่างไม่ต้องสงสัย การยอมรับปัญหาจะทำให้คุณสามารถช่วยพวกเขาได้

 ทำไมคุณถึงกิน? หลายคนที่มีน้ำหนักเกินไม่ได้กินเพราะหิว แต่เป็นเพราะความกลัวความโกรธและความหงุดหงิด ความเครียดมักเป็นสาเหตุเช่นกัน ยังมีอีกหลายร้อยเหตุผลเช่นกัน

 ประเด็นก็คือคนที่กินไม่ใช่เพราะพวกเขาหิว แต่เป็นเพราะพวกเขามีปัญหาทางอารมณ์ต้องการความช่วยเหลือเพื่อออกจากสถานการณ์นี้

 ตระหนักถึง เหตุผลนี้คือขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดคืออะไร การถามคำถามดังต่อไปนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าทำไมคุณถึงกิน

 คุณกินก่อนทำงานหรือไปโรงเรียน? คุณกินหลังจากทะเลาะกับเพื่อนหรือญาติหรือไม่? คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นบ้าเมื่อคุณกลัวหรือไม่? คุณกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณไม่สามารถควบคุมได้หรือไม่? คุณรู้สึกหดหู่กับชีวิตของคุณหรือไม่? สถานการณ์ทางสังคมรบกวนคุณหรือไม่? เราจะพูดคุยเกี่ยวกับคำถามต่างๆที่คุณอาจเกี่ยวข้องในอีกสักครู่ แต่สำหรับผู้ที่ตอบว่าใช่สิ่งเหล่านี้อาจเป็นไปได้ว่าคุณมีความผิดปกติในการรับประทานอาหารทางอารมณ์

 นี่อาจเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ที่กังวลอยู่ตลอดเวลาหรืออยู่ภายใต้ความกดดันและความเครียดในส่วนใดส่วนหนึ่งของพวกเขา ชีวิต. ในการแก้ไขปัญหาการกินนี้มีหลายสิ่งที่คุณจะต้องทำ ก่อนอื่นคุณจะต้องรู้ว่าทำไมคุณถึงทำเช่นนี้ ขุดให้ลึกและดึงสิ่งที่เป็นจริงออกมา

 ความกลัวความล้มเหลวประสบการณ์ชีวิตที่กดดันหรือความเครียดจากวัยชราเพียงอย่างเดียวสามารถกระตุ้นให้เกิดความผิดปกติประเภทนี้ได้ ขึ้นอยู่กับคุณที่จะค้นหาว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่อคุณรู้ว่ามันคืออะไรคุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาเพื่อหยุดการกินและดึงสุขภาพของคุณกลับคืนมา หากคุณไม่ไปถึงต้นตอของปัญหา แต่พยายามควบคุมอาหารและออกกำลังกายคุณจะพบว่าตัวเองกลับไปสู่วิถีเดิม ๆ อย่างต่อเนื่อง คุณต้องทำขั้นตอนนี้ก่อน เมื่อคุณพิจารณาได้แล้วว่าปัญหาคืออะไรคุณก็สามารถหาแนวทางแก้ไขได้

 ตามจริงคุณอาจต้องปรึกษาจิตแพทย์หรืออย่างน้อยก็เป็นแพทย์ ไม่ว่าในกรณีใดวิธีการจะเหมือนกัน การวาดเหตุผลออกมาแล้วแก้มันเป็นสิ่งที่จำเป็น เมื่อคุณมาถึงจุดนี้คุณจะต้องหาวิธีแก้ปัญหาของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ภายใต้ความเครียดมากเกินไปคุณต้องหาทางออกจากมัน หากคุณเป็นกังวลคุณต้องหาวิธีที่จะทำให้มันช้าลงโดยอาจใช้ยา

 หากคุณรู้สึกหดหู่วิตกกังวลหรือมีปัญหาอื่น ๆ เช่นนี้คุณจะต้องปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับ นี้เช่นกัน การลดน้ำหนักไม่สามารถเกิดขึ้นได้จนกว่าสถานการณ์เหล่านี้จะคลี่คลาย การลดน้ำหนักที่สร้างขึ้นจากปัญหาทางอารมณ์เช่นนี้จำเป็นต้องได้รับการดูแล ไม่เพียง แต่จะไม่แข็งแรงที่จะอยู่ในสภาพที่มีน้ำหนักเกินเท่านั้น แต่ยังทำให้ชีวิตของคุณต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันที่ทำให้คุณต้องเป็นแบบนี้อีกด้วย

 มันอาจจะเหมือนกับการลดความกดดันหรือลดความเครียด . โปรแกรมลดน้ำหนักที่ใช้หลังจากจุดนี้จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 การลดน้ำหนักอาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณไม่ได้ต่อสู้กับตัวเองอีกต่อไป ดังนั้นเริ่มต้นด้วยขั้นตอนที่หนึ่งและค้นหาว่าอะไรคือสิ่งที่ท้าทายการลดน้ำหนักของคุณ


การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย

 แม้ว่าสิ่งนี้จะระบุชัดเจน
ดื่มน้ําวันละกี่ลิตรลดความอ้วน : ความท้าทายที่แท้จริงของการลดน้ำหนัก
แต่ก็เป็นเรื่องจริงมาก
ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักไม่ได้อยู่ในภาวะน้ำหนักเกินที่เลือกไม่ได้ หลายคนมักเชื่อว่าหากแต่ละคนเลิกกินมาก ๆ
ก็จะลดน้ำหนักได้

 ไม่ใช่แค่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเท่านั้นที่ต้องตื่น ดื่มน้ําวันละกี่ลิตรลดความอ้วนแต่สำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจปัญหาการลดน้ำหนักของ บุคคลที่จะตื่นขึ้นมาเช่นกัน

 ที่นี่เราจะมาดูสาเหตุที่คนเรามีน้ำหนักเกิน และเราจะพูดถึงการเข้าถึงต้นตอของปัญหาความท้าทายของการลดน้ำหนัก
ก่อนอื่นผู้ที่มีน้ำหนักเกินต้องหาวิธีค้นหาบาดแผลที่แท้จริงหรือสาเหตุที่พวกเขากินมากเกินไปหรือมีน้ำหนักเกิน นี่ไม่ใช่เรื่องรุนแรง แต่ความจริงแล้วมีเหตุผลว่าทำไมคุณถึงเป็นอย่างที่คุณเป็น
การค้นหาเหตุผลนี้ช่วยเปิดประตูสู่ทางออกได้แน่นอน


แม้ว่าจะไม่ง่ายเลยที่จะทำเช่นนี้ คุณจะต้องทำให้ตัวเองอยู่ในจุดที่เปราะบางเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นในตัวคุณ
สำหรับผู้ที่ถูกปฏิเสธไม่มีทางออกเว้นแต่คุณจะใช้เวลาในการสำรวจตัวเองว่าทำไมวันนี้คุณถึงมาอยู่ที่ใด

 เพียงแค่ซื่อสัตย์กับตัวเอง
งานต่อไปที่ยากที่คุณต้องทำคือการเต็มใจลดน้ำหนัก ที่ดูเหมือนโง่เกือบเพราะทุกคนที่ต้องลดน้ำหนักไม่ต้องการ? ความจริงก็คือคุณต้องพร้อมที่จะทำงานให้ได้

 คุณต้องต้องการมันมากพอที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น
ไม่มีใครบอกว่ามันจะง่ายอย่างแน่นอน แต่ความท้าทายจะคุ้มค่าถ้า ดังนั้นหากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างแท้จริงและคุณพร้อมที่จะละทิ้งเหตุผลที่คุณอยู่ในสภาพที่เป็นอยู่คุณก็สามารถก้าวต่อไปได้ ตอนนี้เราสามารถเข้าสู่เนื้อสัตว์ที่แท้จริงของปัญหาการลดน้ำหนัก


โปรดจำไว้ว่าเรากล่าวว่าหลายคนที่มีน้ำหนักเกินกินหรือไม่ดูแลตัวเองด้วยเหตุผลใด? นั่นคือสิ่งที่เราจะให้ความสำคัญในตอนนี้


สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักไม่เกินจะยากที่จะเข้าใจความสัมพันธ์ที่คนมักมีกับอาหาร คุณอาจไม่เข้าใจจริงๆว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร
แต่แทนที่จะตั้งคำถามการยอมรับว่ามันจะช่วยให้คนในชีวิตของคุณที่มีน้ำหนักเกินดึงออกมาได้อย่างไม่ต้องสงสัย
การยอมรับปัญหาจะทำให้คุณสามารถช่วยพวกเขาได้

 ทำไมคุณถึงกิน? หลายคนที่มีน้ำหนักเกินไม่ได้กินเพราะหิว
แต่เป็นเพราะความกลัวความโกรธและความหงุดหงิด ความเครียดมักเป็นสาเหตุเช่นกัน ยังมีอีกหลายร้อยเหตุผลเช่นกัน


ประเด็นก็คือคนที่กินไม่ใช่เพราะพวกเขาหิว
แต่เป็นเพราะพวกเขามีปัญหาทางอารมณ์ต้องการความช่วยเหลือเพื่อออกจากสถานการณ์นี้

 ตระหนักถึง เหตุผลนี้คือขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดคืออะไร การถามคำถามดังต่อไปนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าทำไมคุณถึงกิน

 คุณกินก่อนทำงานหรือไปโรงเรียน?
คุณกินหลังจากทะเลาะกับเพื่อนหรือญาติหรือไม่? คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นบ้าเมื่อคุณกลัวหรือไม่? คุณกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณไม่สามารถควบคุมได้หรือไม่?
คุณรู้สึกหดหู่กับชีวิตของคุณหรือไม่? สถานการณ์ทางสังคมรบกวนคุณหรือไม่? เราจะพูดคุยเกี่ยวกับคำถามต่างๆที่คุณอาจเกี่ยวข้องในอีกสักครู่ แต่สำหรับผู้ที่ตอบว่าใช่สิ่งเหล่านี้อาจเป็นไปได้ว่าคุณมีความผิดปกติในการรับประทานอาหารทางอารมณ์


นี่อาจเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ที่กังวลอยู่ตลอดเวลาหรืออยู่ภายใต้ความกดดันและความเครียดในส่วนใดส่วนหนึ่งของพวกเขา ชีวิต.
ในการแก้ไขปัญหาการกินนี้มีหลายสิ่งที่คุณจะต้องทำ ก่อนอื่นคุณจะต้องรู้ว่าทำไมคุณถึงทำเช่นนี้
ขุดให้ลึกและดึงสิ่งที่เป็นจริงออกมา


ความกลัวความล้มเหลวประสบการณ์ชีวิตที่กดดันหรือความเครียดจากวัยชราเพียงอย่างเดียวสามารถกระตุ้นให้เกิดความผิดปกติประเภทนี้ได้ ขึ้นอยู่กับคุณที่จะค้นหาว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่อคุณรู้ว่ามันคืออะไรคุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาเพื่อหยุดการกินและดึงสุขภาพของคุณกลับคืนมา
หากคุณไม่ไปถึงต้นตอของปัญหา แต่พยายามควบคุมอาหารและออกกำลังกายคุณจะพบว่าตัวเองกลับไปสู่วิถีเดิม ๆ
อย่างต่อเนื่อง
คุณต้องทำขั้นตอนนี้ก่อน เมื่อคุณพิจารณาได้แล้วว่าปัญหาคืออะไรคุณก็สามารถหาแนวทางแก้ไขได้

 ตามจริงคุณอาจต้องปรึกษาจิตแพทย์หรืออย่างน้อยก็เป็นแพทย์ ไม่ว่าในกรณีใดวิธีการจะเหมือนกัน
การวาดเหตุผลออกมาแล้วแก้มันเป็นสิ่งที่จำเป็น
เมื่อคุณมาถึงจุดนี้คุณจะต้องหาวิธีแก้ปัญหาของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ภายใต้ความเครียดมากเกินไปคุณต้องหาทางออกจากมัน หากคุณเป็นกังวลคุณต้องหาวิธีที่จะทำให้มันช้าลงโดยอาจใช้ยา


หากคุณรู้สึกหดหู่วิตกกังวลหรือมีปัญหาอื่น ๆ เช่นนี้คุณจะต้องปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับ นี้เช่นกัน การลดน้ำหนักไม่สามารถเกิดขึ้นได้จนกว่าสถานการณ์เหล่านี้จะคลี่คลาย การลดน้ำหนักที่สร้างขึ้นจากปัญหาทางอารมณ์เช่นนี้จำเป็นต้องได้รับการดูแล
ไม่เพียง แต่จะไม่แข็งแรงที่จะอยู่ในสภาพที่มีน้ำหนักเกินเท่านั้น
แต่ยังทำให้ชีวิตของคุณต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันที่ทำให้คุณต้องเป็นแบบนี้อีกด้วย

 มันอาจจะเหมือนกับการลดความกดดันหรือลดความเครียด . โปรแกรมลดน้ำหนักที่ใช้หลังจากจุดนี้จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น


การลดน้ำหนักอาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณไม่ได้ต่อสู้กับตัวเองอีกต่อไป ดังนั้นเริ่มต้นด้วยขั้นตอนที่หนึ่งและค้นหาว่าอะไรคือสิ่งที่ท้าทายการลดน้ำหนักของคุณ

 คำค้นที่เกี่ยวข้อง :